Home » Rao vặt » Khu phức hợp Sapa Jade Hill vốn đầu tư lên đến 1980tỷ đồng

Khu phức hợp Sapa Jade Hill vốn đầu tư lên đến 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của dự án Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang thi công tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là một trong số các dự án BĐS lớn nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có tổng quỹ đất xây dựng rộng gần 50 ha, cung cấp các sản phẩm căn hộ liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo GBI Land – đơn vị phát triển và khai thác dự án cho biết, giai đoạn một của dự án sẽ được hoàn thành trong tháng 11 tới, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có góc nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ triển khai chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, BIDV hỗ trợ phần còn lại với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đồng thời là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường các căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, thỏa mãn được mục đích để ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đưa vào hoạt động đã giúp việc giao thông lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm phần nhanh chóng. Ngoài ra tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được thực hiện, tuyến cáp treo Fanxipan dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch và bất động sản ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh