Home » Công nghệ » Gặp Nên Thiệt Hại Vỡ Mặt Kính LCD iPhone 5S

Gặp Nên Thiệt Hại Vỡ Mặt Kính LCD iPhone 5S

Thay Mặt Kính iPhone 5S Tin Cậy

Lắp đặt mặt kính có kích thước lớn hơn so với những biến thể trong quá khứ là 1 trong những điểm nhấn đáng chú ý của điện thoại cao cấp Iphone 5s. Với theme làm phẳng trông bắt mắt và vô cùng quý phái, cảm ứng cực kì nhạy, thiết kế mỏng là những điểm nhấn với smartphone Iphone 5s.

Tuy nhiên trong lúc dùng đến, sẽ có lúc khách bất cẩn làm rớt điện thoại cảm ứng Iphone 5s của quý khách thì mặt kính cảm ứng sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật không đẹp. Đây là một hư hỏng thường xảy ra nhất của người sử dụng.
hiện nay Trung Tâm Dịch Vụ điện thoại cao cấp Bảo Long Mobile đã đón nhận rất nhiều điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng như thế này. tuy nhiên đa số quý khách hàng điều không biết được lúc nào cần thay mới mặt kính lúc nào cần thay thế mặt kính cảm ứng nguyên bộ. Và nếu người dùng không biết rõ như vậy rất dễ bị các địa chỉ không tin cậy lừa và người dùng phải mất khoản tiền lớn không đáng có. vì vậy quý khách bắt buộc phải tìm 1 địa điểm đáng tin cậy để bạn thay mới mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile là 1 cửa hàng được các bạn uy tín và giúp đỡ tốt trong thời gian qua.
giá thay mặt kính iphone 5

Quá trình thay mới mặt kính, mặt kính điện thoại cao cấp Iphone 5s:
Bước 1: CTV nhận máy và lắng nghe bạn trình bày về bệnh về smartphone của quý khách hàng
Tiếp theo: trong quá khứ tiên kỹ thuật viên bên Trung Tâm sẽ kiểm tra tất cả Điện thoại của khách
Bước 4: Bắt đầu tháo máy ra và thực hiện thay mới thế mặt kính
Sau đó: sau thời gian mặt kính cảm ứng được thay thế cửa hàng sẽ cho bạn test mặt kính mới thay mới
• Bước 5: Quy trình thay thế thế mặt kính hoàn thành bên the service chúng tôi sẽ viết phiếu bảo trì và dán tem BH cho người dùng