Home » Rao vặt » Dự án D’ Le Pomt D’or bàn giao nhà sớm

Dự án D’ Le Pomt D’or bàn giao nhà sớm

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tốc độ 3 sàn một tháng và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ dầu tư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, với mong muốn phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án xây dựng  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thực hiện dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có vị trí trên lô đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Block nhà ở  tiện nghi được xây dựng và lấy cảm hứng theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 chung cư  chung cư  tiện nghi với 18 loại hình thiết kế và kích thước linh hoạt. 90% chung cư  tại dự án có góc nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm gửi xe.

Tòa tháp  sở hữu hồ bơi bốn mùa ngay ở tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang đến cho bạn 1 chốn an cư thoải mái, thư giãn và giải trí hoàn hảo. 2/3 tổng số những căn hộ  tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã tìm được chủ.

Khách mua chung cư  dự án sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. chủ đầu tư chi trả 100% lãi suất cho khách mua từ thời điểm hoàn thành hợp đồng vay đặt cọc chung cư tới khi được nhận nhà.

Khi vay đặt mua nhà dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, qúy vị sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi,chỉ 8% trong năm đầu, 10% trong năm thứ 2 và 3. Các năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Người mua còn nhận được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh )