Home » Rao vặt » Chung cư Goldmark City có nhiều tiện ích đẳng cấp

Chung cư Goldmark City có nhiều tiện ích đẳng cấp

Dự án Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã bỏ ra hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ…. Dự án Goldmark City có quỹ đất lên đến 12 héc ta, nhưng đầu tư hơn 70% diện tích mặt đất cho quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án để đưa ra đánh giá. Mỗi quảng trường đều có 1 biểu tượng, một sắc thái riêng để cư dân có thể lựa chọn cho mình 1 khoảng không gian vui chơi, thư giãn tuyệt vời.

Đơn cử như quảng trường Ruby được thiết kế lấy cảm hứng từ viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng lung linh nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, hình thành nên bức tranh nghệ thuật lấp lánh đầy màu sắc.

Còn quảng trường Sapphire lại sở hữu 1 không gian mở, bình dị, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy cảm hứng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, tại đây có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, tái hiện ánh sáng đa sắc của đá quý. Hơn nữa, trong quảng trường còn sắp xếp 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp thông minh giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường trang bị 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp độc đáo giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được chọn lựa tỉ mỉ đem đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những người dân.

Nếu tìm  có 1 sự trải nghiệm đầy màu sắc, cư dân dự án Goldmark City có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi nơi được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để xây dựng thành những màn trình diễn ấn tượng. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – khu vực sẽ diễn ra các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật nhằm đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các người sinh sống, để việc đứng tên một căn hộ dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc trải nghiệm 1 môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành các dự án cao cấp khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Tổ hợp căn hộ Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư BĐS TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Dự án khu tổ hợp chung cư Goldmark City  định vị ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% kết hopẹ với nhiều tiện ích cao cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn…

=> Tham khảo thêm: Luxcity quận 7