Home » Công nghệ » Điện Thoại Bphone Có Đáng Mua Không

Điện Thoại Bphone Có Đáng Mua Không

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số số liệu vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt kỹ thuật Reality Display xử lý thêm về phần mềm để đem tới màn hình có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn an toàn với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera trước đây và sau với thông số theo thứ tự 5 MP và 13MP. Đáng lưu ý cụm camera phía sau có ống kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng đầu tiên có thể chụp ảnh trước đó, lấy nét sau, cũng giống như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần căn chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, phim chuẩn 4K ví dụ như nhiều điện thoại cao cấp cấp cao hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ màu tươi sáng và được phù hợp để người dùng có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và cải tiến các tùy chỉnh của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là vị trí quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các tương tác thường xuyên được trang bị và khởi động một số app như đèn pin chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được đưa xuống dưới thuận lợi hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng có mặt do đó người dùng có thể dễ chịu cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ lưu trữ là 16 GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho biến thể ổ nhớ 16 Gigabyte trong lúc đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá cả lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có thể đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Chức Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với việc kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe bằng cách đếm bước, tính thời lượng chuyển động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn cầu, theo lời nhắc tới của BKAV.