Home » Làm đẹp » Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý trong vấn đề tăng cường chức năng sinh lý

Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý trong vấn đề tăng cường chức năng sinh lý

Theo như ý kiến của các chuyên gia tình dục, đối với việc phái nam bị suy giảm sinh lý thì cần cải thiện sinh lý an toànAn toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải có hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, phương pháp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể cần được chú trọng. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng cao ham muốn, tăng cường sinh lý. Cho nên, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ phần nào giúp cơ thể khỏe mạnh & cải thiện nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Xua tan các chứng rối loạn sinh lý cho phái nam với đông trùng hạ thảo

Contents

Cải thiện khả năng sinh lý với những bài thuốc Đông Y từ Đông trùng hạ thảo

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng các đấng mày râu bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, để cải thiện và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến sau:

1. Bài thuốc trị rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà đông trùng hạ thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu trùng thảo ngâm kỷ tử

Kỷ tử 300g, đông trùng hạ thảo khô 30g hoặc 300g đông trùng hạ thảo tươi, ngâm cùng với 500ml rượu trắng trong 30 ngày. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có kết quả quả tốt nhất.

ĐTHT ba kích

Chuẩn bị 2gr trùng thảo khô hoặc 4gr đông trùng tươi, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng trùng thảo ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi bỏ 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người bị yếu sinh lý

Ngâm rượu lộc nhung trùng thảo

Bài thuốc này khá thích hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1 lít mật ong nguyên chất vào lọ thủy tinh đậy kín nắp. Sau khoảng 1 tuần ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để có hiệu quả tốt nhất. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự phối hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo, thì viên nang đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có tác dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng ĐTHT cải thiện tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm: đông trùng hạ thảo chữa liệt dương