Home » Công nghệ » Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Casio nam dây da đảm bảo tốt nhất tại Phú Yên

Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Casio nam dây da đảm bảo tốt nhất tại Phú Yên

Với tư cách một chiếc đồng hồ được thiết kế với phần lớn là da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A có đầy đủ những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ mang trong mình thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. (Xem thêm cung cấp đồng hồ thể thao nam Casio)

CASIO BEM 506L 1A 3 Đồng hồ Casio BEM 506L 1A phong cách thể thao dành cho phái mạnh

Bạn có thể cảm nhận được sức mạnh bền bỉ của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, hoặc từ mặt kính khoáng và sợi dây đeo tay bằng da thật màu ám đen được điểm xuyến bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận cực kỳ chắc chắn. CASIO BEM-501L-7A vẫn có thể sử dụng bình thường ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn khi đi bơi hoặc tắm đấy! (Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ Casio nam dây da )

CASIO BEM 506L 1A 4 Đồng hồ Casio BEM 506L 1A phong cách thể thao dành cho phái mạnh

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) được trang bị không ít tính năng cho một chiếc đồng hồ hiện đại.

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện luôn cần phải có của những chàng trai theo đuổi phong cách thể thao, có thể dùng chung với sơ mi, áo thun,…đều được, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.

dong ho nam casio bem 506l 1av casioshop vn4 Đồng hồ Casio BEM 506L 1A phong cách thể thao dành cho phái mạnh

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm : đồng hồ Casio nam dây da nên mua chổ nào đảm bảo nhất )

Nếu bạn lo lắng không biết đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành hoàn hảo khác khi không may chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn :http://goo.gl/eqGbhq