Home » Tin tổng hợp » Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của bản thân là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn nhưng với khí trời khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy lạnh AC & Heating repair mà mọi người đang sử dụng.

Bỗng một hôm nọ chiếc điều hoà trong căn nhà bạn bị hư thì đó thật sự là một thảm hoạ, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì khả năng bạn bị bệnh là điều chắc chắn.

 

Một số vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà chúng ta thường gặp phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Đa số người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo thời gian sử dụng nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình vận hành bình thường. Việc thiếu hụt gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.

máy lạnh AC & Heating repair chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là các nguyên nhân thường thấy gây ra tình trạng máy hoạt động liên tục nhưng không mát.

Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hỏng, dây điện trong máy lạnh AC & Heating repair bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng quạt dàn nóng của máy lạnh AC & Heating repair không hoạt động.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi tìm đến Houston8888 nếu gặp phải các vấn đề liên quan đến máy lạnh AC & Heating repair. Với hàng ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà tại rất nhiều nơi, Houston8888 chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn bài viết: sửa máy lạnh AC & Heating repair Houston