Home » Tin tổng hợp » Bán nắp thùng lắp cho xe bán tải Navara Dmax BT50 Ford Ranger Triton Hilux Colorado

Bán nắp thùng lắp cho xe bán tải Navara Dmax BT50 Ford Ranger Triton Hilux Colorado

Một trong các món sản phẩm cho các loại dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ mạnh mẽ hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị tổn hại.

Vẻ chất của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho xế cưng ở phần đuôi làm xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này có được vẻ cá tính cực kỳ đẹp cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

đọc thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc