Home » Công nghệ » Biện Pháp Sử Dụng Sim Ghép iPhone 4s Cho Người Mới Dùng

Biện Pháp Sử Dụng Sim Ghép iPhone 4s Cho Người Mới Dùng

Mách Nhỏ Unlock iPhone 6s Plus Bằng Sim Ghép

Với ưu điểm giá rẻ Tuy vậy đều có thể dùng Tương tự như bản toàn cầu cho nên hiện tại iPhone khóa mạng được rất nhiều người chơi Apple tìm kiếm và được trang bị. Ở các page trước đây Tạp chí Mobile đã bán ra đến các bạn về biến thể iPhone khóa mã, cách chọn mua và giải đáp.

Hôm nay, ở trang viết này chính bạn sẽ ra mắt người dùng cách thức để có thể được lắp đặt sim ghép được chuẩn nhất trên các chợ mua bán ngày nay, người dùng iPhone khóa mạng Nhật phải thường chọn lựa sử dụng sim ghép để không tốn được mức chi phí trong khi vẫn có những trải nghiệm như version quốc tế.

Do iPhone khóa mã Nhật khá phổ biến rộng rãi trên các chợ mua bán VN nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất dễ dàng.. Để chọn lựa phiên bản Sim ghép thích hợp bạn cần lưu ý tới biến thể iPhone của bản thân, cùng lúc hiện nay với rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau mà bạn có khả năng lựa chọn cho chính bạn Sim Ghép của một vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 6 plus

TRƯỚC LÚC GHÉP SIM NGƯỜI DÙNG CẦN CHÚ Ý  CÁC ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Trước tiên : người sử dụng phải xác định được trang thiết bị của bản thân đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho tương thích.
Thứ 2 : Phải biết được nhà mạng khóa mã của sim ghép này để ấn lựa chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.

chú ý khi người sử dụng mua sim ghép, chỉ các đại lý zin khi ra đời đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi dùng người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để bắt đầu fix lỗi Đã tìm được một sim ghép vừa lòng, bạn bắt đầu ghép Sim bằng các bước sau:

Thứ nhất tiên: Trước tiên người sử dụng lấy sim ra khỏi bao bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vauwf khe thẻ sim. Tiếp đến bạn khởi động máy lên trên màn hình lcd iPhone của bạn sẽ nhanh chóng hiện lên một bảng thông báo để bạn chọn lựa model máy bạn đang được trang bị.

Bước thứ 2: danh sách các nhà mạng mà bạn bị lock sẽ được xuất hiện trên màn hình cảm ứng sau đó người sử dụng lựa chọn ra mạng mà máy bản thân bị khóa mạng và nhấn cháp nhận. lưu ý nữa ở sau đó là các bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input IMID ID Nếu như không tìm thấy nhà cung cấp của bạn trong list Bạn có thể làm mới bằng cách lựa chọn kiểm tra code heicard unlock iphone để nâng cấp hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier gồm có 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn

Bước thứ 3: người sử dụng chọn lựa đồng ý để restart máy Sau quá trình người mua restart, máy sẽ nhận sim và sóng, quá trinh này diễn ra trong vòng 1 số phút cho tới khi có sóng là bạn có thể được trang bị rồi

bản thân vừa hướng dẫn cho các bạn chấp dứt phương thức lắp và được trang bị sim ghép cho chiếc iPhone khóa mạng Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TPHCM

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com