Home » Rao vặt » Lễ ra quân tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 thu hút hơn 1300 khách hàng tham gia

Lễ ra quân tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 thu hút hơn 1300 khách hàng tham gia

Vào cuối tuần qua Landmark 81 tầng được thể hiện sinhđộng với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Người tham dự cũng được xem những thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Cư dân, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích  qua màn hình lớn gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Nằm tại vị trí trái tim của dự án căn hộ Vinhomes Central Park , Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 đạt chiều cao 461m, cao hơn nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Gồm 81 tầng được xây dựng ở vị trí tâm điểm của dự án căn hộ Vinhomes Central Park , Landmark 81 hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park   là công trình phức hợp có quy mô 141.000 m2, bao gồm những không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Những  nhà ở tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Đồng thời Landmark 81 sở hữu nhiều kỷ lục như người tham quan có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm view rộng lớn hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại.

Dự án Vinhomes Central Park  quận 2có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được nhận xét là tâm điểm của dự án và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Lux City