Home » Bài viết hay » Vì thế nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Vì thế nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức vua của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ CN, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Sau này các quốc gia tiếp thu kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường bạn thường nghe các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB  Đức.

Bây giờ TQ là quốc gia có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các quốc gia nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải kém, mà giá nào của nấy thôi. Sản phẩm  China loại tốt thường đi về EU, và trong môi trường cạnh tranh thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Adam  một giám đốc của một nhà máy lớn ở TQ, nói rằng sản phẩm của Cty xuất đi EU rất lớn, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước phương Đông khác làm chi tiết về kiểu dáng và chất lượng  không qua mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là lý do ngay từ đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chí  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Jesipa phụ trách thị phần Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu ngày nay cho  rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường  Trung Quốc, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất lượng xì tai riêng.

Nguồn :Giải pháp nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất  tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?