Home » Rao vặt » Dự án Thăng Long Victory mở bán đợt 3 tòa tháp T2

Dự án Thăng Long Victory mở bán đợt 3 tòa tháp T2

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sản MaxLand ra mắt với giá từ 14,3 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Dự án Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được thực hiện trên khu đất rộng 30.000m2 thiết kế thành 5 tòa nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng hiện đại. Dự án có vị trí ngay trên con đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ đây, bạn có thể đi nhanh chóng vào trung tâm thành phố. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Thăng Long victory được thiết kế tiện nghi với vô số tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ con và các không gian sống.

Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu các sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem lại 1 khu vực sống đẳng cấp và bình yên cho gia đình bạn. Dự án thiết kế gồm đa dạng các căn hộ diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế tinh tế, hiện đại thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của quý khách. Các chung cư được chào bán với giá từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với gói vay tín dụng này, quý vị có hàng loạt lựa chọn về thanh toán. Trong đó bạn chỉ cần chi trả từ 6 triệu đồng / tháng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang thực hiện chào bán các căn hộ cuối cùng thuộc dãy T2 của dự án với nhiều quà tặng. Theo đó, Khách đặt mua căn hộ loại A được tặng một lượng vàng 9999. Ngoài ra, sẽ tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab cho 20 cư dân đầu tiên quyết định mua chung cư 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden