Home » Rao vặt » Tòa tháp Orchid sắp ra mắt thị trường

Tòa tháp Orchid sắp ra mắt thị trường

Vào tháng 10 nàyChủ đầu tư CapitaLand cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường khối nhà ở  Orchid nằm trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM)  .

Tòa căn hộ Orchid cung cấp ra thị trường khoảng 200 nhà ở tiện nghi (Smart Home) với hướng nhìn sông toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế linh hoạt có từ 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: cara riverview )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với block Orchid, công ty mong muốn đem đến giải pháp căn hộ cho top cư dân sang trọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tối ưu, dịch vụ hiện đại, bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và hệ thống dịch vụ đi kèm tạo đặc thù riêng cho nhóm khách hàng bận rộn này.

Bên cạnh trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt tại Vista Verde, block Orchid được hưởng tiện ích nhất là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại lầu 23 với hướng nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

Thảm xanh không chỉ hiện hữu trên những lối đi hay khu vườn mà còn hiện hữu trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Dễ thấy như thư viện sách thiên nhiên tại tòa căn hộ Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí nhiều cây xanh tạo sự thoáng mát cho người đọc. Vista Verde vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng BĐS Việt Nam 2015 trao tặng.

Các cư dân chọn chung cư trong tòa Orchid sẽ nhận được chương trình căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn Mỹ được CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand.

Người mua quan tâm đến các chung cư thông minh thuộc block Orchid có thể đặt chỗ tham dự chào bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm Savills, CBRE và Unihomes. Cư dân  đặt cọc căn hộ thuộc dự án của CapitaLand được hưởng lịch thanh toán ưu đãi chỉ từ 5% giá bán chung cư mỗi quý.