Home » Rao vặt » Dự án River City chất lượng, giá cạnh tranh tại Sài Gòn

Dự án River City chất lượng, giá cạnh tranh tại Sài Gòn

Chương trình “River  nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho khách hàng đặt cọc nhà ở dự án River  City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số khuyến mãi.

Khách hàng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị chung cư), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị chung cư, gia hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Khách hàng mua nhà ở chỉ phải thanh toán lần 1 10% tổng giá trị nhà ở và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng / tháng để sở hữu nhà ở trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc quý vị chi trả đợt một 15% tổng giá trị nhà ở, 9 đợt trả tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ chi trả 5% tổng giá trị hợp đồng. ( Click xem thêm: dự án River City  )

Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ River  City chào bán thành công. Không những thời gian xây dựng vượt cam kết, quy hoạch hoàn chỉnh, chỉnh chu, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn tạo nét đẹp độc đáo. Theo đại diện An Gia Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không những đầu tư tỉ mỉ trong suốt giai đoạn quy hoạch, thi công; nhiều dịch vụ phục cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, không gian nghệ thuật ở các khu chung cư và trung tâm thương mại cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

Ở River  City, không gian cộng đồng và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một điểm không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài block D có tổng diện tích 2,1 héc ta được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng một của dãy nhà chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện lợi cho các bậc phụ huynh. Những tòa chung cư kết nối với nhau bởi các thảm cỏ xanh, lối dạo bộ mát mẻ và hồ nước mát lành.

Vào ngày 27/9, tổ chức phân phối tập đoàn Danh Khôi  Miền Bắc và An Gia Việt Nam sẽ thực hiện lễ mở bán giai đoạn 4 dự án River  City trong khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong chương trình này, tất cả người đăng kí mua căn hộ River  City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội có được những phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.