Home » Công nghệ » Lưu Ý Khi Phủ Nano Cho Máy Móc Di Động

Lưu Ý Khi Phủ Nano Cho Máy Móc Di Động

Phủ Nano Thiết Bị Di Động: Do Đó Chăng

Khi the service phủ nano cho điện thoại nở rộ và lôi cuốn sự ân cần của giới trẻ, số đông người dùng vẫn băn khoăn trước đó câu hỏi liệu kỹ thuật mới này có thực sự tốt hơn so với dán màn hình, và có tác động không tốt gì cho da tay hay không. phủ nano chống nước cho điện thoại

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động xấu gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có thành phần cấu trúc từ các loại hóa chất, do đó rất nhiều người dùng đã tỏ ra e ngại khi đề cập the service này. N.T. Man – một SV tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng tôi không dám thử vì tôi được biết nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có trung tâm mới biết. thay mới vì phải sống trong lo sợ, tôi chấp nhận chọn lựa Biện Pháp truyền thống là dán miếng dán bảo vệ, vừa không nguy hiểm vừa đơn giản thay đổi”.
một vài Thành viên khác trên quần chúng cũng cho biết, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình, quá trình vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ không hề chống xước 100%. Thành viên có thangnguyen98, dù đã phủ nano cho iPhone 5 và Lumia 920 tuy nhiên cả hai chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn không ngừng xuất hiện những vết xước. Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với smartphone đa dạng thì lớp phủ nano rất nhanh hết đi và quay về với tình trạng lúc đầu. Tất nhiên, lớp nano này bay hết lúc nào thì mắt thường xuyên chẳng thể nhận biết được. Với tình huống khách hàng muốn tẩy lớp phủ nano, họ sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, mất thêm một khoản mức phí, mà không rõ thứ hóa chất được dùng để tẩy rửa có gây tác động đến màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng hay không.
Tóm lại, những ưu điểm của dịch vụ phủ nano trên điện thoại cao cấp đã có người xác nhận, tuy nhiên Bên cạnh đó cũng không ít quý khách phàn nàn về nó sau một thời lượng dùng đến, khi khả năng chống trầy xước chưa có như quảng cáo. Ngoài ra, những thông tin không rõ ràng về nguồn gốc, nguyên chất liệu cấu thành… đã khiến khách hàng cảm nhận thấy hoang mang khi đến gần với dịch vụ này. rõ ràng, một khi chẳng có một cơ quan kiểm định đáng tin cậy nào đứng ra xác nhận về độ an toàn cũng giống như chất lượng của lớp phủ nano, công vụ sử dụng hay không sử dụng the service này phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và quyết định của quý khách hàng.