Home » Công nghệ » Thay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Giá Hợp Lý, Đợi Lấy Ngay

Thay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng, Giá Hợp Lý, Đợi Lấy Ngay

Thay Thế Cảm Ứng Nokia 625 Chính Hãng

màn hình lcd lớn là chức năng chiến lược của Nokia ở sản phẩm này. màn hình 4.7 ” của máy dùng kỹ thuật IPS LCD tương đương các mẫu Lumia 720, 620 và 520. mặt kiếng chống vỡ và xước màn hình Gorilla Glass 2 có thiết kế cong ở các góc và mép màn hình lcd trông rất đẹp, hỗ trợ máy trông sang hơn so với phân khúc của nó. màn hình lcd này có kỹ thuật cảm ứng siêu nhạy, có nghĩa là có thể được trang bị được khi đeo găng tay, bấm bằng móng tay hoặc thậm chí bằng chìa khóa. nơi thay màn hình cảm ứng lumia 625

Với dòng Smartphone cao cấp thì tình huống bị vỡ nứt màn hình là một thứ vô cùng dễ khiến bạn bực tức, một số tình huống khi mắc phải nứt vỡ màn hình nhưng màn hình vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp nứt vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay màn hình.

Thay thế màn hình hiển thị Điện thoại Thông Minh Smartphone Nokia Lumia 625 là công việc sử dụng màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Lumia 625 hoàn toàn mới thay thế cho màn hình hiển thị vỡ. Những chiếc Điện thoại Thông Minh Điện thoại Nokia 625 bị hư màn hình như màn hình hiển thị bị tối đen, trên màn có sọc chết… thì nên thay thế mới. Cùng với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ NVKT chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm tin rằng Quý Khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho Nokia 625 của Trung Tâm Bảo Long Mobile.

Cam kết của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile khi Quý Vị đến thay mặt kính Smartphone Smartphone IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên nghiệp vụ thành thạo trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện Smartphone.
• Nhân Viên Kỹ Thuật luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
• Điện thoại được NVKT bảo quản cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình