Home » Công nghệ » Tại sao kiếm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s giá cực sock ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tại sao kiếm showroom thay vỏ iphone 5 lên 5s giá cực sock ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Chúng ta có rất nhiều biện pháp nhận biết được nhiều thành viên trên khắp các forum tại VN chia sẻ. Tuy nhiên, khi vào thật tế, khi chưa từng dùng qua một máy IP hay 5s, khách hàng sẽ khó khăn rất nhiều trong khi phân biệt.

Theo anh Minh, một nhân viên ở quận 5, Sài Gòn: “IP thay vỏ giờ khá đẹp, việc ghi IMEI trùng với main mạch của IP làm cho máy giống như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với phần vỏ zin theo thiết bị. Tuy nhiên, việc phân biệt cũng không phải là quá vất vả.”
Anh Bìnhcho biết, người dùng cần có một thiết bị IP cùng loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi xem máy. Lúc đầu, hãy xem màu sắc trên vỏ của cả hai sản phẩm.
Đối với iPhone vỏ zin, lớp khung được thiết kế nhám do vậy khá mịn và tone màu của điện thoại sáng hơn. Ở lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có nhiều vệt hơn, ghồ ghề hơn khá nhiều vì đó là vỏ mới được gắn.

Chú ý vào khu vực ghi thông số sản phẩm, ở chỗ này, bạn hãy vuốt nhẹ tới các chữ thông tin được in sau trên lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ chính hãng, khách hàng sẽ không có cảm giác khi chạm, nó liền lạc. Ở đó, ở lớp vỏ dỏm đã lắp gắn, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ nhận biết được khả năng ghồ khi bàn tay chạm phải. Do đó, việc khắc thông số được khá nhiều shop nhận làm, vì vậy chất lượng ở mỗi trung tâm sẽ mỗi chênh lệch, có khi dòng chữ được ghi sẽ bị lệch.

Tiếp đến là những gạch sóng chạy quanh khung điện thoại. Ở đây, các gợn sóng này cũng có thiết kế ngay thẳng và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Do vậy, lớp khung lô vẫn xuất hiện các khớp ghép sau đó khi vuốt tay, khách hàng đều có thể nhận biết được ngay.
Một điểm cũng làm người dùng có thể nhận biết rõ ràng nhiều nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. Đối với IP thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sắc nét và đôi khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các khung bao bọc nút phone và lỗ sạc bị lõm vào bên trong chút ít đối với lớp khung zin, ngay và thẳng hàng.
Xem thêm : Tại sao tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 lên 5s giá cực sock ở khu vực Quảng Ngãi