Home » Rao vặt » Các điểm nhấn phong thủy không thể tin được của căn hộ Valeo Đầm Sen

Các điểm nhấn phong thủy không thể tin được của căn hộ Valeo Đầm Sen

Bên cạnh chất lượng thi công cao cấp cùng phong cách Châu Âu đẳng cấp, Valeo Đầm Sen  Tân Phú còn tích tụ vô số yếu tố hợp phong thủy trên mảnh “đất lành” làm cho cư dân khó tính nhất cũng khó cưỡng lại sức hút của Goldsilk.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy cùng nhiều kênh rạch đem nguồn nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của những làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Sở dĩ là khu đất tứ linh, nơi địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, vì thế Hà Đông là vùng đất có nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Chẳng bao lâu nữa khi hoàn thành, Valeo Đầm Sen  Tân Phú sẽ là dự án sở hữu tầm cao thoáng mát, nằm ngay nơi có view ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt

Tọa lạc giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Tọa lạc tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Valeo Đầm Sen  Tân Phú nằm ngay chính giữa của quận Hà Đông, cũng là quận đang có tốc độ phát triển năng động của Thủ đô.

Đặc biệt kể từ khi Thủ đô mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là một loạt những hạng mục ăn theo, làm cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng hình thành và phát triển. Trong đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thủ đô Hà Nội, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thủ đô Hà Nội.

Nút giao thoa cân đối của các tuyến đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Valeo Đầm Sen  Tân Phú như một biểu tượng độc đáo ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ở trung tâm hình học của Thủ đô thì dự án Valeo Đầm Sen  Tân Phú là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Ở tại nơi trung tâm với mặt trước hướng về phía trung tâm thủ đô Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt dự án Valeo Đầm Sen  Tân Phú là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng bao quanh toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến thời điểm này, Valeo Đầm Sen  Tân Phú vẫn là dự án có vị trí đắc địa nhất, cân đối và đồng bộ nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà Valeo Đầm Sen  Tân Phú  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn nằm trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông lừng danh của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và dĩ nhiên sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của con người Hà Đông thế hệ sau. Còn Valeo Đầm Sen  Tân Phú đang ngày đêm vươn cao trở thành một biểu tượng mới, ấn tượng, thể hiện cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây.

Dự án Valeo Đầm Sen  Tân Phú  không chỉ là nơi an cư mà với vị trí có nhiều sinh khí tốt, đây còn là chỗ để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống hạnh phúc, an bình.