Home » Rao vặt » Nhận ngay điều hòa khi mua dự án Eco Green City

Nhận ngay điều hòa khi mua dự án Eco Green City

Ông Nguyễn Văn Văn – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua nhà ở dự án chung cư Eco-Green City khuyến mãi bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ). ( Click xem thêm: du an luxcity )

Nhiều người tiêu dùng nắm được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, hoạt động mua bán của dự án này đã tăng đột biến. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho nhiều khách hàng chú ý đến dự án có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này chủ đầu tư Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức các chương trình bán tập trung .

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng khép kín với các công trình hoành tráng như: khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An và gần ngay điểm giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, trục đường trọng điểm đi những vùng kinh tế trọng điểm, những khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ đẳng cấp có tổng quỹ đất rộng hơn 20.000m2 với 4 block nhà chung cư đẳng cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Tầng 1 và 2 là khu dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 3, 4, 5 dành làm khu vực đỗ xe cho cư dân, tầng 6 gồm 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng. Nhất là, dự án căn hộ Eco-Green City dành đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City- cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng ông Đào Văn Công tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, dự án chung cư Eco-Green City sử dụng các công nghệ xây dựng cao cấp, chất lượng số 1 thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được sử dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Hơn nữa, ở Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất cách đây 30 năm đã áp dụng công nghệ này cho xây dựng những tòa nhà cao tầng chất lượng cao. Dùng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ thực hiện nhanh; sạch sẽ và giúp bảo vệ môi trường.

một trong các công nghệ hiện đại được sử dụng cho công trình Eco-Green City là tấm tường Acotec gia tăng vô số lợi thế cho dự án như: cường độ và độ bền cao hơn những sản phẩm gạch truyền thống, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.