Home » Rao vặt » Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ khi mua căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền

Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ khi mua căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền

Từng ngày, khách hàng từ các nơi đổ về thăm quan và tìm mua nhà tại khu dân cư Masteri Thảo Điền càng ngày càng tăng lên, cho biết vẻ đẹp địa hình và chất lượng tại dự án đang cuốn hút mạnh mẽ những quý khách hàng.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

1. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Cùng với thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế, Masteri Thảo Điền là căn hộ chung cư cao cấp và tiện dụng đang trở thành kiểumẫu nhà hiện đại được các quý khách hàng tìm mua. Việc bố trí phù hợp và tính toán kỹ càng ở các khu phòng cho biết sự chuyên nghiệp từ tập đoàn.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

2. Diện tích căn hộ thuận tiện

Có diện tích trung bình từ 48m2 đến 150m2, căn hộ Masteri Thảo Điền được kiến tạo thông minh phù hợp nhu cầu dùng nhà ở cho rất nhiều cư dân, bên cạnh đó, để tạo diện tích lớn hơn có thể ghép nối 2 căn lại với nhau. Dự án chung cư Masteri Thảo Điền thích hợp với đa phần đối tượng người dùng đến mua nhà, người sống 1 mình, gia đình có người già, và các cặp đôi mới cưới,… ( Click xem thêm: Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 giá rẻ )

Từng căn hộ trong dự án đều có 3 phòng ngủ với diện tích trung bình hơn 90m2, vừa hạn chế được chi phí giá thành của căn hộ, vừa tạo được môi trường gần gũi, ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

3. Tầm nhìn tốt và đón ánh sáng tự nhiên

Đặc điểm nổi bật của nhiều căn hộ ở dự án Masteri Thảo Điền chính là hướng nhìn ánh sáng tự nhiên và đón gió trời tại những phòng, cửa phòng của mỗi căn hộ đều được rộng mở đủ để hướng ra quận 1, sông Sài Gòn, đem lại cho cư dân.

4. Hướng nhà đón gió mát, tránh nắng gắt

Từng căn nhà của chung cư Thảo Điền đều được kiến tạo quay mặt theo hướng Bắc – Nam, phù hợp với nguyên lý phong thủy, các kiến trúc sư đã thiết kế các ngôi hộ đón gió trời, hướng về ánh sáng tự nhiên, giảm nắng gắt. Bên cạnh đó, nhằm giúp tránh xung sát do bên ngoài xâm nhập vào không gian căn nhà, các chủ đầu tư đã thiết kế các khoảng lùi tương đương với đường giao thông.

5. Minh đường rộng rãi, thoáng mát tại Masteri Thảo Điền

Để giúp quý khách hàng có được chỗ vui chơi, nghỉ ngơi bên thiên nhiên sau nhiều giờ hoạt động căng thẳng, ở những minh đường trước mặt tòa nhà Masteri Thảo Điền được tập đoàn tận dụng để trồng nhiều cây xanh, công viên, hồ bơi, cùng với đó là khoảng lùi, tạo cho cư dân hướng nhìn tốt khi tiếp cận với bên trong.

6. Giá cả phải chăng

Với vị trí tiện lợi vượt bậc ở khu vực đó, căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ có phong cách độc đáo, vận dụng các thuận lợi từ vị trí “vàng” của mình mà còn có lượng giá cả vừa phải(28,1triệu/m2, phù hợp cho vô số đối tượng người dùng.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199