Home » Công nghệ » Dũng cảm chọn lựa trung tâm sửa iphone 6 plus giá phải chăng ở khu vực Hồ Chí Minh

Dũng cảm chọn lựa trung tâm sửa iphone 6 plus giá phải chăng ở khu vực Hồ Chí Minh

Hai sản phẩm iPhone 6 và 6Plus vừa  được Apple làm mới mức giá chữa trị mới. hư hỏng màn hình hiển thị Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa chữa được Apple đưa ra trong chính sách chữa trị của mình.
uy-tin

Trong đó giá gói sửa chữa khác gồm có các hư hỏng ở ngoài chế độ bh 365 ngày trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple hiệu chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. phía bên dưới là bảng giá cả chi tiết của gói sửa chữa khác Apple áp dụng cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo hành 365 ngày cho mỗi chiếc iPhone giới thiệu, Mặc dù vậy không bao gồm các gặp sự cố do va chạm mạnh. Một điều cần  lưu ý là mức giá đề ra mé trên là khoảng giá chữa trị đối với thị trường Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Với những gói chữa trị nêu trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay mới những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới hoàn toàn.

Riêng với mức giá thay thế Cục pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có quá nhiều thay đổi đối với những dòng iPhone trước, giá thành thay thế pin mới là 79$ chưa tính phí vận chuyển. Nếu muốn không tốn bạn có thể mua gói AppleCare+ để rộng mở thời lượng bảo trì cho iPhone lên tới 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ tận hưởng chính sách chữa trị giá rẻ cho lớn nhất 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và một ít tiền thuế cho một lần chữa trị Thay vì 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn gặp sự cố gặp sự cố và cần sửa chữa siêu tốc, bảo đảm chất lượng và uy tín thì có khả năng đến Huy Dũng mobile . Là một trong những cửa hàng chữa trị iPhone, iPad nổi tiếng tại hồ chí minh, Huy Dũng mobile là một sự lựa chọn tuyệt vời với những người đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của bản thân.

– nguồn nhân lực kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với số lượng lớn trải nghiệm, tận tâm với quý khách hàng.

– Nguồn phụ kiện zin, bảo đảm về mặt uy tín.

– Máy được chữa trị theo một trình tự chuyên môn cao, nghiêm túc.

Xem thêm : Cách nào kiếm showroom sửa iphone 6 uy tín chất lượng ở khu vực Hồ Chí Minh