Home » Bài viết hay » Nhắn nhủ kiếm công ty phân phối khu đô thị An Gia River City giá gốc ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Nhắn nhủ kiếm công ty phân phối khu đô thị An Gia River City giá gốc ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Nằm tại vị trí thuận lợi, dựa án chung cư cao cấp River City Quận 7 gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội. Bên cạnh cầu , khu River City Quận 7 là cầu nối giao thông giữa quận Quận 7 và Bình Thạnh Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Không mất nhiều thời gian để đến khu đô thị và cảng hàng không. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 cao cấp )

Bên cạnh, dự án River City Quận 7 còn kết nối trực tiếp tới một số 10p để đến cảng hàng không

Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM. So với các căn hộ quận Quận 7 khác thì River City Quận 7 là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Bên cạnh đó, những tiện ích của căn hộ được chủ đầu tư chú trọng đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để đáp ứng những nhu cầu giải trí với thư giãn cần thiết của người dân.

Hơn thế nữa, diện tích cung ứng cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của khách hàng với chủ đầu tư.. Dự án River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đi vào sử dụng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7 liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

giá cả sẽ được cập nhật sau
.TIỆN ÍCH CỦA RIVER CITY RIVER SIDE
.ĐƯỢC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VỀ VẪN ĐỀ TÀI CHÍNH.Thông tin sẽ được cập nhật sau. Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Căn hộ căn hộ river city quan 7 uy tín trước giờ G lên sàn BĐS