Home » Rao vặt » Sở hữu dự án hạng sang Angia Skyline với giá 1,5tỷ

Sở hữu dự án hạng sang Angia Skyline với giá 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline tọa lạc tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên tổng diện tích hơn 63.000 m2.

Khu căn hộ  hạng sang Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với giá từ 1,5 tỷ đồng một chung cư 2 phòng ngủ và chỉ cần trả trước 20%, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ.

Dự án Angia Skyline được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 63.348m2, quy mô bao gồm 25 tầng với 480 căn hộ. Sự kiện ra mắt dự án Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 khách hàng tham gia và chỉ sau 2 giờ công bố 300 căn hộ của giai đoạn 1 đã tìm được chủ.

Cư dân có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, môi trường an cư hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng đồng hành để thi công dự án Angia Skyline. Yêu cầu đặt ra là bên cạnh việc dự án phải đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: du an Luxcity )

Dự án Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với ý tưởng mang tiện ích của resort hạng sang về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2, sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ. Những khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để thỏa mãn mong muốn của cư dân.

Theo chủ đầu tư, Angia Skyline là dự án được đầu tư bàn bản từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án được thực hiện bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Do Tập đoàn Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công. Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Không những thế, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và nhiều quy trình, công nghệ tân tiến. (Click xem thêm: du an Luxcity )

Trong nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, Angia Skyline là một trong các dự án giúp bạn có thể cảm nhận những khoảnh khắc bình yên, thư giãn ngay tại nhà.