Home » Công nghệ » Kính Samsung S3 – Lợi Ích Khi Thay Mới

Kính Samsung S3 – Lợi Ích Khi Thay Mới

Địa Chỉ Chuyên Thay Ép Kính Galaxy S3 Chất Lượng

thay thế mặt kính Samsung S3 zin tại Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile là cách thức tốt nhất để chăm sóc dế yêu của bạn một cách thức trình độ cao. nắm giữ máy móc, máy ép và bóc tách kính trình độ cao được được trang bị riêng cho dòng máy Samsung S3 của Samsung Galaxy S3. Vì thế điện thoại Samsung S3 của bạn sẽ được chữa trị, thay thế mặt kính với uy tín hoàn chỉnh nhất, thời gian thay được rút ngắn trong khoảng 30- 45 phút. thay mặt kính s3

màn hình hiển thị được design từ màn Super AMOLED, kích thước 5, 1, độ phân giải 2K 2560 x 1440 px, mật độ điểm ảnh đạt tới 577ppi kỹ thuật Adaptive Live, độ tương phản 100K :1, tự động cân đối độ sáng màn hình cảm ứng với môi trường hỗ trợ người dùng dễ xem, hình ảnh liên tục chân thực và tone màu chuẩn. Khi chẳng may bị va màn hình lcd vào đâu đó vỡ mặt kính thì người sử dụng có khả năng đến Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile để thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 một Biện Pháp dễ dàng.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 hiện tại đang là một trong Smartphone hot nhất trên các chợ mua bán với với số lượng lớn chức năng siêu việt và nổi trội của hãng Samsung Galaxy S3 được kết hợp trên chiếc điện thoại này. Đặc biệt là công nghệ màn hình lcd Super AMOLED siêu sắc nét. Tuy nhiên, trong khi được lắp đặt, hầu hết mọi người chẳng thể tránh được những khi bất cẩn, vô ý làm chiếc điện thoại bị va chạm mạnh, rơi khiến cho mặt kính bị hư hoặc vỡ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình