Home » Rao vặt » Bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 đạt chuẩn Quốc Tế

Bán chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 đạt chuẩn Quốc Tế

Đặt tại chỗ liền kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Bên cạnh, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn liên kết trực tiếp đến một số khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được xây dựng trên diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn với độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp gồm có hơn 3000 ngôi hộ với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Bên cạnh đó, toàn bộ tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền chú ý đầu tư gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp phục vụ vô số nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của khách hàng. Ngoài ra, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn liếng và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những lợi ích cho khách hàng trong tình hình Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, gồm có những khoản tiền người mua đã chi trả trước đó, chi phí lãi suất và nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Cùng với đó, quý khách khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://ttnn.com.vn/ban-can-ho-masteri-thao-dien-chung-cu-quan-2-cao-cap-gia-tot/