Home » Công nghệ » Smartphone LG G Pro Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết

Smartphone LG G Pro Và Những Điều Có Nhu Cầu Biết

Giải Quyết Màn Hình Cảm Ứng LG G Pro F240 Bị Vỡ

Nhằm giúp quý khách hàng khắc phục những không thuận tiện khi cái ĐT LG G PRO F240 bị hư hỏng tuy nhiên lại không tìm được bất cứ trung tâm chữa trị, bảo hành LG F240 chính tập đoàn nào ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, trung tâm Bảo Long xin được đề cập lại quý khách các the service sửa chữa, thay linh kiện LG G PRO chính tập đoàn như thay mới màn hình cảm ứng LG G PRO, cảm ứng LG F240, bẻ khoá LG G PRO F240…

Chúng Tôi Liên Tục Mong Muốn Hướng Sự An Toàn Và Chu Đáo Cho Khách Hàng Khi Tới Đối Với Bảo Long. Trình Tự Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng , Cảm Ứng LG G Pro Sẽ Phân Phối Minh Bạch Cho Quý Khách Hàng.
Bước một: Kiểm tra sơ bộ hoàn toàn chiếc điện thoại của khách .
Bước 2: Báo cho khách hàng về những sự cố mà máy đang gặp phải đồng thời tư vấn cho người dùng hướng khắc phục thích hợp nhất.
Bước ba: Bắt đầu bắt đầu chữa trị hoặc thay mới màn hình cảm ứng LG G PRO F240 cho khách.
Bước bốn: Kiểm tra đến 100% máy lần cuối trước lúc giao cho người dùng.
Bước năm: Viết phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ. thay cam ung lg f240

cho dù có điểm số cao Mặc dù vậy chính mình hơi mất niềm tin về giao diện của G Pro, giao diện Optimus UI của LG có lẽ không có thích hợp hóa cho màn hình lcd 5,5″ Full-HD cho nên tốc độ của nó chưa được ổn định, lúc nhanh lúc chậm, không nhanh hoàn chỉnh như người anh Optimus G. chính mình chưa biết các máy khác ra làm sao Tuy nhiên hiện tại chiếc Optimus G Pro phiên bản Hàn Quốc mà bản thân đang được trang bị đây thì đang bị tình hình trên.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình