Home » Rao vặt » Khu đô thị Tràng An Complex nơi an cư lý tưởng gia đình bạn

Khu đô thị Tràng An Complex nơi an cư lý tưởng gia đình bạn

Trong buổi ra mắt vừa được tiến hành vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 cư dân nộp tiền quyết định mua nhà ở.

Có vị trí ở số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp chung cư, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 héc ta. Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex  tọa lạc ở vị trí thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, gần với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là tuyến đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian đi từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ tốn khoảng 20 phút.

Dự án hội tụ đồng bộ các tiện ích cao cấp, chú trọng tới không gian sống cho người dân bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để phát triển hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và đầu tư thêm đường giao thông nội bộ.

Khởi công từ tháng 1/2015, Dự án tổ hợp chung cư Tràng An Complex đang được thi công đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Hiện tại công trình đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó khối Trường Thành (CT2) đã được xây đến tầng 12, block Trường An (CT1) đã thi công tới tầng 12, dãy Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây dựng tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính cùng chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Tổ hợp căn hộ Tràng An Complex được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Người mua khi đặt cọc chung cư tại dự án Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Tất cả chung cư ở dự án có diện tích phù hợp, thiết kế rộng thoáng, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Tràng An Complex đã bán hết gần 500 chung cư.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/