Home » Tin tổng hợp » Phương pháp nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ đeo tay nam Casio giá sỉ chất lượng tốt nhất TP HCM?

Phương pháp nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ đeo tay nam Casio giá sỉ chất lượng tốt nhất TP HCM?

MTP-1095E là dòng đồng hồ được chế tạo bởi hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đầy nhiều tính năng giá cả phải chăng có sử dụng được lâu rất được chào đón, được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần kiêu sa. Vẻ thanh lịch của CASIO-MTP-1095E-1A được thể hiện qua bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ làm bằng inox cao cấp màu đen tròn, mỏng, nhẹ được bao phủ bởi lớp kính chịu lực trong suốt đầy cứng rắn, chịu được phần lớn va đập và dây đeo bằng da 100% giản đơn không họa tiết màu đen.

Phương pháp nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ đeo tay nam Casio giá sỉ chất lượng tốt nhất TP HCM?

CASIO-MTP-1095E-1A là một phụ kiện theo phong cách đơn giản xưa cũ hai màu đen trắng, phù hợp để phối với trang phục và cũng có thể phối với nhiều phong cách khác nhau.

Đồng hồ CASIO-MTP-1095E-1A đang có mặt tại shop Đồng hồ Gia Bảo, số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh với mức giá là 516.000 VNĐ, thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế 12 tháng.

Đồng hồ Gia Bảo luôn cố gắng bảo vệ vị trí là trung tâm đồng hồ đảm bảo nhất TP. Hồ Chí Minh, cam kết luôn kinh doanh đồng hồ chính hãng, đúng giá. Ngoài ra, khách hàng đến với Gia Bảo sẽ được sửa chữa, thay pin đồng hồ với thời hạn vĩnh viễn và còn rất nhiều chính sách hậu mãi vô cùng lợi ích nữa.

Hãy truy cập vào website www.donghogiabao.com.vn để đặt mua nhanh nhất chiếc Đồng hồ CASIO-MTP-1095E-1A hoặc trực tiếp đến với Gia Bảo để có thêm nhiều ưu đãi hơn bạn nhé!

Nguồn : Đồng hồ Casio nam dây da quí phái bán ở địa chỉ nào ở Sài Gòn ?