Home » Công nghệ » Phương pháp gắn battery IP 4s tin cậy ở địa bàn Hòa Bình

Phương pháp gắn battery IP 4s tin cậy ở địa bàn Hòa Bình

Khi chuẩn bị mua lại một chiếc iPhone cũ, một trong các điều người sử dụng ân cần nhất chính là test tình hình pin.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4 trở lại đây, đang là hàng “hot” được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Để lựa chọn được thiết bị vừa ý, quý khách cũng cần có một tí kỹ năng test trước lúc xuất tiền, một trong số đó là xem Thỏi pin còn sử dụng rất bền hay không.

Dòng Thỏi pin Li-on là dòng Thỏi pin được dùng cơ bản trong các sản phẩm electronic của Apple như iPhone, iPad, dòng pin này được làm từ hợp kim Lithium và được tính độ chai Dựa vào số lần sạc full full charge. thế hệ điện thoại lúc trước phải thường dùng pin Nickel Niken tạo ra phần Kết cấu pin cũng nên có giới hạn lớn là sau khi sạc đầy trong khi vẫn cắm sạc thì trong Thỏi pin sẽ ra mắt những tinh thể muối đẻ ra do trong lúc điện phân, làm cho việc sạc full Cục pin trở thành chặt chẽ hơn theo thời lượng, ngay lúc hạn chế dung lượng cũng giống như tuổi thọ của pin, hay còn được gọi là chai pin. Thỏi pin Li-ion ở iPhone xử lý được giới hạn này nhưng loại Cục pin này sẽ bắt đầu chai sau 400 lần sạc 400 charge cycle. Lần cắm sạc dưới đây không phải tính là số lần nạp pin và rút ra mà tính theo số lần sạc đủ 100% cộng dồn tổng số lần sạc.
pin iphone 4
Những phương thức test độ hư pin của iPhone.

1. Đối với iPhone đã jailbreak:

– Nếu máy bạn đã jailbreak thì bạn có thể kiểm tra bằng cách trang bị phần mềm BatteryDetective hay Battery Life từ Cydia.

2. Đối với iPhone chưa jailbreak:

phương thức thứ nhất: Xem thông số kỹ thuật Thỏi pin dựa vào báo cáo máy gởi tới máy chủ Apple. Tuy nhiên Phương pháp này thì bạn phải đợi trong 24 giờ để máy giao phó dữ liệu.

Để kích hoạt máy gửi những báo cáo tới hệ thống máy chủ của Apple bạn cần nhấn vào nút “Automatically Send” khi bảng menu mới ra mắt. Sau khoảng 12 tới 24 tiếng sẽ máy gửi thông báo, và thông báo của Thỏi pin cũng sẽ xuất hiện.

Bạn vào Settings, chọn General, nhìn sang bảng About, chọn Diagnostics & Usage

phương thức thứ hai:

Bước 1: Tải ứng dụng Itunes và iBackupBot về máy tính của bạn

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có thể đăng nhập đến computer

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm kiểm tra tình hình Cục pin

Bước 2: chuyển qua cable USB bạn bắt đầu truy cập iPhone, iPad với máy tính sau khi đã cài đặt thắng lợi iBackupBot.

Bước 3: Bạn click vào tên máy móc và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông tin cụ thể của Cục pin sẽ xuất hiện

CycleCount: số vòng sạc đầy,

DesignCapacity: dung lượng Cục pin nhiều nhất thời gian đầu,

FullChargeCapacity: dung lượng Thỏi pin cao nhất hiện tại.

báo cáo tình hình Thỏi pin

Ví dụ trên hình, bạn sẽ thấy Cục pin của chiếc máy này chỉ còn lớn nhất 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới xuất ra. Số lần sạc tràn 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đây là báo cáo dung lượng pin khi mới xuất xưởng của iPhone, iPad, bạn có thể đối sánh để biết chính xác về trang thiết bị mà chính bạn muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Với những cách trên chắc chắn việc kiểm tra tình huống pin sẽ không quá khó khăn nữa, các điều này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cho bản thân một chiếc iPhone cũ chất lượng và uy tín.

Xem thêm : thay pin iphone 4