Home » Tin tổng hợp » Cách chọn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại cửa hàng Nova4x4

Cách chọn vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại cửa hàng Nova4x4

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu nhiều sự tiện lợi khi di chuyển ở nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái chiếc xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các hữu ích mà các bác tài sẽ có được.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. thì đây chính là đồ chơi che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Giới thiệu các mẫu vè che mưa Xe bán tải 2020 2021 được ưu chuộng nhất

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung chức năng của Vè che mưa, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng thoải mái hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Sơ nét mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Làm bên trên xế cưng giảm nhiệt độ

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trong xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên trên xế cưng tiện dụng hơn.

Vài loại vè che mưa xe bán tải hàng luôn có tại Nova4x4

Mang vẻ cá tính thời trang hơn

Phần mặt kính trở nên mạnh mẽ hơn và có vẻ chất hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bên ngoài của xe. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực mạnh mẽ để anh chị em có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Xem thêm: viền che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39