Home » Bài viết hay » Bá đạo kiếm công ty phân phối Ultra Strength Bengay giá bao nhiêu giá không thể tin nỗi tại khu vực Đồng Nai

Bá đạo kiếm công ty phân phối Ultra Strength Bengay giá bao nhiêu giá không thể tin nỗi tại khu vực Đồng Nai

Đau nhức cơ bắp thường bắt gặp như nhức mỏi, viêm khớp hoặc đơn giản chỉ là đau ở cơ bắp. Đau nhức cơ bắp cực kỳ phổ biến. Tất cả những người đã từng trải qua sự đau nhức cơ bắp đều có cảm giác khó chịu ở một thời điểm nào đó.

Các nguyên nhân thường hay bị nhất của đau cơ chính là tình trạng căng thẳng, stress, chơi thể thao hoặc lao động chân tay v.v…. Điều này sẽ gây ra chứng đau cơ bắp khu trú, có nghĩa là cơn đau sẽ ảnh hưởng đến một hoặc nhiều vùng cơ bắp trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần nên cẩn trọng nếu gặp phải trường hợp đau cơ bắp toàn thân, vì có thể đó là kết quả của việc bị nhiễm trùng, do tác dụng phụ của thuốc nào đó bạn đang dùng hoặc mắc một loại bệnh mà bạn không biết.

Chứng đau cơ dai dẳng sẽ thường bắt gặp khi bạn là một người yêu thích chơi thể thao, phải làm những công việc đòi hỏi hao tốn sức khỏe và thể lực, bạn hay có những chuyến du lịch dài ngày v.v…. Để làm giảm các cơn đau do chấn thương ở mô cơ và cả khớp một cách hiệu quả, hãy sử dụng kem xoa bóp Ultra Strength Bengay 226g ( 2 tuýp) của Mỹ. Ngoài ra, kem còn sử dụng được đối với các trường hợp đau lưng, viêm khớp nhẹ, bong gây, bầm tím, đau cổ…. Có thể nói Bengay là sản phẩm hữu hiệu để duy trì phong độ hoạt động trong những ngày cuối tuần sau thời gian làm việc căng thẳng. Những thành phần chính có tác dụng gây gây tê, làm nóng tác động lên vùng cơ và giảm đau cục bộ như Camphor chiếm 4%, Methol chiếm 10%, Methyl Sacicylate chiếm 30% sẽ nhanh chóng đẩy lùi những cơn đau. Sản phẩm chỉ sử dụng được ngoài da, bạn còn có thể biến nó thành món quà tặng thiết thực để chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình với mức giá hoàn toàn hợp lý với bạn.

Bengay là thương hiệu các sản phẩm uy tín nhập khẩu từ Mỹ được nhượng quyền cho công ty Johnson& Johnson nay đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWMART Việt Nam – nơi chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng của Mỹ, để mua sản phẩm Bengay, bạn truy cập website: http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liệc lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, chỉ với việc để lại số điện thoại của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay sau đó.

dau nong giam dau