Home » Tin tổng hợp » Phông Đám Cưới Hỏi Lụa Hiện Đại, Bài Trí Hoa Giấy Nghệ Thuật Hoa Lụa Pha Lê

Phông Đám Cưới Hỏi Lụa Hiện Đại, Bài Trí Hoa Giấy Nghệ Thuật Hoa Lụa Pha Lê

Bài Trí Tiệc Cưới Với Hoa Từ Giấy

ý tưởng này chưa được bất khả thi, đơn giản nhất bạn có thể dùng một miếng bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo ý thích. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. tác vụ đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và lôi cuốn hơn nhiều. http://ttnn.com.vn/ban-hoa-giay-handmade-lam-backdrop-gia-re/

 

Một trong những ứng dụng dễ nhất với hoa giấy là trang trí cổng hoa cho ngày cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng vật liệu tre, nứa đơn giản rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, nhiều sắc màu. Cổng hoa gây ấn tượng với những bông hoa giấy to bản, táo bạo. Cổng hoa cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn sắc màu được kết thả với đèn lồng giấy. Đây chính là một khoảng không lãng mạn, ngọt ngào để vợ sắp cưới chú rể take pic kỉ niệm cùng bạn bè.

cô dâu – chú rể có thể học hỏi phản ánh các nhà cung cấp, chuyên gia về trang trí đám cưới để lựa chọn sắc màu, ngoại hình, kiểu dáng hoa giấy bài trí cho phù hợp với không gian bữa tiệc. Theo Nghiên cứu chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa thích nhất vì sự lãng mạn cổ điển vốn có của nó. Thay vì backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn giản, bạn có thể lựa chọn cho chính mình phương thức bài trí sàn diễn bằng bông hoa to lớn. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mẩn làm ra phông nền sáng tạo cho nghi thức cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh