Home » Rao vặt » Nhờ tiện ích vượt trội dự án Tràng An Complex thu hút khách mua

Nhờ tiện ích vượt trội dự án Tràng An Complex thu hút khách mua

Khi đánh giá về một dự án BĐS, vị trí chính là điều mà nhiều chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô Hà Nội hầu như không còn chỗ để triển khai các dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được nhận xét là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ trục đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, những dự án ăn theo trục đường vành đai II hiện nay nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố Hà Nội rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Nhất là tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS săn đón cao. Có vị trí ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, tổ hợp Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp hạng sang đáng chú ý ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest lựa chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để xây dựng dự án tổ hợp Tràng An Complex   được nhận định là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này,ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest cho hay ngay từ khi thành lập, GP Invest đã vạch ra mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của Tràng An Complex. Hơn nữa, việc liên kết với các đối tác uy tín trong lĩnh vực xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, đặc biệt  trong quá trình chuẩn bị cho dự án tổ hợp Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, dự án này ở thời điểm chưa ra mắt chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 căn hộ mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ mở bán đợt tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity