Home » Công nghệ » Nhận khắc phục lỗi nút home trên Iphone 4/4S uy tín ở Sài Gòn

Nhận khắc phục lỗi nút home trên Iphone 4/4S uy tín ở Sài Gòn

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được thiết kế trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, do đó, khả năng nút Home iPhone 4/4s bị trục trặc là khá cao. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một số hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do vệ sinh kém. Đổ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol đậm đặc vào khe hở nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm đều máy -> Lau sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một nguyên nhân phổ biến khác khiến nút Home iPhone 4/4s bị đơ là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông tin Slide to power off -> Buông tay ngay -> Nhấn nút Home đến khi thông tin này biến mất. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối cẩn thận xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tục click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các thủ thuật trên mà tình hình vẫn không tiến triển, có lẽ đó là xuất phát từ phần cứng và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home mới, thời gian sửa chữa chỉ diễn ra trong 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Sửa chữa lỗi phím home trên IPhone 4/4S