Home » Công nghệ » Lời khuyên Thay màn hình Sony Z3 tin cậy tại Kon Tum

Lời khuyên Thay màn hình Sony Z3 tin cậy tại Kon Tum

Hiện nay, Sony vẫn đang là dòng điện thoạimáy thống lĩnh đa số thị phần sử dụng ở Việt Nam, vì có thiết kế tinh tế, sang trọng đi cùng kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình xài sẽ khó tránh khỏi sơ xuất làm rơi bể hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính máy ) , cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã tìm ra được phương thức giúp anh, chị có thể thay màn hình ngoài của máy thay vì phải bỏ chi phi thay hết màn hình như trước đây.

cửa hàng điện thoại Huy Dũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng điện thoại cao cấp hiện nay tại TP.HCM và Hà Nôị. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay thế màn hình ngoài của SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra, dịch vụ này được hầu hết khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thaý chât lượng khi sử dụng đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ngoài SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra

Kỹ thuật viên sẽ test tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên tiến hành thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra tổng quát trước khi giao cho khách hàng.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách thử chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng

Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?

Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang dùng thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, liệu] thay được màn hình hay không?

Trả lời: Tùy theo dòng máy quý khách đang sử dụng mà quyết định chỉ [thay màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số điện thoại hay đem điện thoại đến Huy Dũng mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z3