Home » Tin tổng hợp » Làm sao chọn Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Quận 2

Làm sao chọn Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Quận 2

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ Vina

Khi nói đến việc di chuyển nhà cũ về nhà mới thì bất kỳ ai cũng cảm thấy phiền toái, vì thế tuy công việc đó không nặng nhọc cho lắm nhưng công việc này đòi hỏi mất nhiều công sức. Nếu mà nếu biết cách tự sắp xếp và được hỗ trợ tư vấn tốt thì việc chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn. Việc này cũng có thể dễ hiểu do bởi nhiều bạn mới làm việc này lần đầu do đó rất dễ dẫn tới rất nhiều sự cố không an toàn cho những đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển do bởi không có các đồ nghề phương tiện vận chuyển và cũng chưa có kỹ năng chuyên môn trong khi bọc lốt đóng gói đồ đạc.

Nhằm để đáp ứng yêu cầu thiết thực của các bạn. Ngoài ra cùng với ước muốn chia sẻ giúp đỡ các khách hàng có yêu cầu dọn nhà , công ty chuyển nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp Kiến Hưng sẽ thực hiện và đảm nhận công việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ an toàn và hạn chế mức chi phí thấp nhất.

Cùng với sự tận tình và những biện pháp làm việc thông minh an toàn. Sẽ mang lại cho những gia chủ một chất lượng dịch vụ hấp dẫn tuyệt vời nhằm hỗ trợ mức giá tiết kiệm về tiền bạc và thời gian đáng kể.

Làm sao chọn Dịch vụ Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Quận 2

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Cuộc gặp gỡ tiếp cận ban đầu

• Ngay sau khi các bạn có nhu cầu cầu chuyển nhà , nên gọi tới số hotline: 090.222.1415 ngay hôm nay, luôn có người túc trực điện thoại hẹn gặp, hướng dẫn cụ thể chi tiết về những biện pháp tối ưu cho quý khách hàng.

• nhân viên sẽ trực tiếp ghi chép đầy đủ tất cả thông tin của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Thỏa thuận ký kết hợp đồng ngay sau khi khảo sát và báo giá

– Nhân viên của công ty Trâu Vàng sẽ tới tại nhà của khách hàng để khảo sát thực tế về số lượng vật dụng trong nhà. Công ty Trâu Vàng sẽ tính toán sao cho hợp lý và khoa học nhất trong quá trình di chuyển miễn sao hạn chế chi phí cho quý khách hàng.

– Ngay sau khi cả hai bên cùng bàn bạc và thống nhất về phương thức vận chuyển tối ưu, thì cty Kiến Hưng sẽ bắt đầu tiến hành đưa ra kế hoạch dọn nhà theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng cùng lúc đưa ra bảng báo giá cụ thể chi tiết và hạn chế thấp nhất về tổng chi phí.

– Cả hai bên đều thống nhất về bảng báo giá chi tiết minh bạch được đưa ra, sau đó ký kết bảng hợp đồng dọn nhà.

3. Đóng gói bọc lốt những vật dụng cần vận chuyển

Thiết bị được đem cho vào thùng carton đóng gói lọc lốt với những dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho việc đóng gói. Bảo đảm đồ đạc sẽ không bị nhầm lẫn mất mát trong quá trình di chuyển.

4. Phân loại và bốc xếp đồ dùng để vận chuyển về nơi ở mới

– Ghi chú và làm dấu đồ đạc của từng thành viên hay theo từng phòng trong ngôi nhà

– Viết rõ tên từng thùng đóng gói một, hay theo từng cá nhân trong nhà

– Bốc xếp toàn bộ đồ đạc lên xe tải, di chuyển tới chỗ ở mới.

5. Bố trí đồ đạc thiết bị và lắp đặt ở ngôi nhà mới

– Toàn bộ vật dụng, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ kỹ lưỡng, bốc xếp vận chuyển từ ngôi nhà cũ đến ngôi nhà mới.

– Sắp xếp lắp đặt những vật dụng, các đồ dùng tại ngôi nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách.

6. Bắt đầu nghiệm thu theo hợp đồng

– Quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận các loại đồ dùng trước khi dọn nhà và sau khi dọn nhà, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Trâu Vàng Sẽ bồi thường các thiệt hại xảy ra khi vận chuyển cũng như va chạm trầy xướt đồ đạc.

7. Hợp đồng của quý khách được thanh toán

– Khi việc dọn nhà hoàn thành tốt đẹp thì cả hai bên bắt đầu tiến hành thanh toán hợp đồng, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty Kiến Hưng sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tin cậy nhất