Home » Rao vặt » Khẳng định đẳng cấp người thành đạt với căn hộ River City Quận 7

Khẳng định đẳng cấp người thành đạt với căn hộ River City Quận 7

 

 

Với vị trí đắc địa bật nhất Sài Gòn, Căn hộ River City nằm ở số 206 Đào Trí , P.22, Quận 7, đây được xem là 1 trong số dự án mà các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí địa lý.

Khách hàng được tận hưởng tất cả dịch vụ, nhiều tiện ích, khu vui chơi, giải trí…kế bên khu căn hộ River City chỉ 1,5km

Đến với Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn quý khách sẽ được thả hồn vào gió cùng với ánh nắng êm đềm bên hông cửa sổ. Mỗi khi chiều xuống gia đình, bạn bè lại cùng nhau dạo mát, vui chơi…ở dưới viên dự án để xã stress sau những giờ làm việc, học tập mệt mõi.

River City  tọa lạc đắc địa của Sài Gòn 206 Đào Trí , P22, Quận 7 đây là vị trí vượt trội của lồng thành phố cùng những tiện ích đẳng cấp do tập đoàn VinGroup lên kế hoạch và xây dựng, đối với bất động sản thì địa lý chiếm vai trò rất quan trọng trong quyết định mua, bởi có được vị trí đẹp thì giá trị của căn hộ không ngừng nâng cao, tính thanh khoản cũng dễ dàng. Với vị trí này thì cư dân trong nước hay quốc tế mỗi khi ghé thăm Sài Gòn đều có cảm nhận rất rõ về sự chuyển mình của Sài Gòn một thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam, đây là điểm đến lý tưởng của du khách trên toàn thế giới, để thấy sự thay đổi chóng mặt của một nơi mà trước kia được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông. Với vị trí này quý khách hàng đi lại giữa các quận, các nơi trung tâm của thành phố rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ trong vòng bán kính hơn 1,5km là đã có tất cả các dịch vụ, các tiện ích, các nơi vui chơi giải trí…giúp quý khách hàng tận dụng được ngân quỹ thời gian cho nhiều công việc.

Tiện ích vàng River City giữa lòng Hồ Chí Minh.

Đây là Căn hộ & biệt thự có quy mô thuộc hàng đầu của Việt Nam, nói tới VinGroup thông thường người ta nghĩ ngay tới độ quy mô, tới sự sang trọng và đẳng cấp, đúng như vậy River City với hot nhất mà cư dân dễ dàng nhận thấy đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tiện ích được coi là tổ hợp tất cả tiện ích hiện đại trong khu đô thị Vinhomes giúp quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong mọi vấn đề công việc cũng như nơi vui chơi giải trí, đặc biệt dân kinh doanh sẽ có một xu thế dịch chuyển mặt bằng văn phòng về nơi trung tâm thành phố River City với diện tích trên 40.000 m2 cùng với sự thị trường nhà đầu tư rất hấp dẫn và tiềm năng cho 10.000 căn hộ, sẽ xuất hiện nhiều tiện ích dịch vụ sẽ tựu về đây để phục vụ các quý thượng đế, River City sẽ vẽ lên viễn cảnh huy hoàng cho tòa Sài Gòn, đây là nơi được coi là an cư lý tưởng nhất Việt Nam.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đ/c: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Tư Vấn Khách

 

Hàng: 09.199.77.199