Home » Tin tổng hợp » Chuyen cung cap dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa tai Houston

Chuyen cung cap dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa tai Houston

Trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết mọi người thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng thiết yếu trong cuộc sống.

Hãy tưởng tượng nếu một ngày nào đó chiếc máy điều hoà hỏng mất mà thời tiết nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm kịch.

Các vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác xa những gì phần đông mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo thời gian vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy. Trong điều kiện thông thường máy điều hoà sẽ không thiếu gas lạnh, nếu đụng phải tình huống này thì khả năng là máy điều hoà của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để để gặp phải những hỏng hóc khác.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xuất hiện khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, thế nhưng vẫn có vài nguyên nhân khác có thể dẫn đến hiện tượng này như lọc gió bẩn gây nghẹt do không được vệ sinh, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân dẫn đến trường hợp quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà ở nhiều nơi, Houston8888 chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: sua may dieu hoa Houston