Home » Công nghệ » Huy Dũng Mobile thay mới màn hình lcd mặt kính iPhone 6/6plus tại Quận Tân Bình đáng tin cậy

Huy Dũng Mobile thay mới màn hình lcd mặt kính iPhone 6/6plus tại Quận Tân Bình đáng tin cậy

Một trong những bước đổi mới mới của Apple so với dòng vật dụng iPhone 6 và iPhone 6Plus được người dùng đánh giá cao đó là tác vụ màn hình iPhone 6 và iPhone 6Plus được trang bị công nghệ Retina HD cùng kỹ thuật mặt miếng cường lực ion tăng cường sức chịu lực và lớp phủ chống bám vân tay hiệu suất. Tuy vậy dù đã bị bảo vệ Tuy nhiên iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy hại vỡ màn hình, bể mặt kính, bị sự cố, sọc, vàng… trong nhiều tình huống. Với những trường hợp màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính cảm ứng hoặc sự cố màn hình cảm ứng người mua cần mang máy đến những cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện iPhone tin cậy để máy được thay thế màn hình cảm ứng hoặc mặt kính mới một phương thức chuyên nghiệp nhất.

 

Bạn đang khó chịu vì màn hình lcd iPhone 6/iphone 6Plus của bạn bị vỡ mặt kính, sự cố màn hình Tuy vậy lại không biết trung tâm nào thực sự đáng tin cậy để giao phó chiếc điện thoại của bản thân cũng tương tự như không biết giá thành tại trung tâm có có phải hay không thì bạn nên thử tìm đến cửa hàng Huy Dũng Mobile- một trong những trung tâm chữa trị, thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại hcm.

 

vì sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay mới màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus

 

​màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus là hàng chính hãng chính hãng, chính hãng ép kính.

 

chất lượng và uy tín màn ép kính tốt nhất: màn hình iPhone 6/6plus được ép bằng hệ thống máy tự động làm cho uy tín màn hình lcd đạt uy tín tối đa. Ron màn hình hiển thị được ép bằng máy cho nên bảo đảm độ khít như hàng mới.

 

chế độ bh tốt, bảo trì từ 6 đến 1 năm khi người sử dụng thay mới màn hình hoặc mặt kính cảm ứng tại trung tâm.
ip6_manhinh

the service thay mới mặt kính, màn hình lcd iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile với uy tín hiệu quả nhất, giá thành rẻ chắc hẳn sẽ làm vừa lòng Toàn bộ quý khách đang bắt gặp vấn đề đối với màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của  mình.

 

Với nhiều năm từng trải trong ngành điện thoại kèm theo nguồn nhân lực kỹ thuật viên giàu tâm huyết và quan tâm, Huy Dũng Mobilemang ra cho quý khách hàng chất lượng, uy tín phục vụ tốt nhất mà không địa chỉ nào khác được sở hữu.

 

Quy trình thay màn hình lcd, thay thế mặt kính iphone chuyên môn cao

 

kiểm tra toàn bộ, tình hình iphone của quý khách, giải đáp Biện Pháp giải quyết hiệu quả nhất.

 

sau khi khách đồng ý, công nhân sẽ thực hiện bóc tách máy dưới sự theo giõi trực tiếp của quý khách.

 

Tách mặt kính cảm ứng ra màn hình lcd iphone bằng các trang thiết bị chuyên để dùng.

 

làm sạch lớp keo cũ, và thực hiện thêm vào lớp keo đặc biệt mới

 

được lắp đặt máy ép chuyên dùng đề ép màn hình cảm ứng và mặt kính cảm ứng thành 1 khối thống nhất.

 

Ráp máy tuyệt vời và thực hiện test máy kỹ càng lần cuối trước khi đưa cho người dùng.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6 Plus