Home » Rao vặt » Dự án Vinhomes Riverside đã hoàn thiện – Tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Riverside đã hoàn thiện – Tập đoàn Vingroup

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với hàng loạt chính sách khuyến mãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup tiến hành chào bán ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất. Số lượng những căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được thực hiện chính sách khuyến mãi chưa từng có. Theo đó, tất cả các người đặt cọc biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn dọn về ở ngay sẽ được hưởng gói hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những quý khách chưa dọn về ở ngay sẽ có quyền chọn tham gia gói đảm bảo tiền thuê với tổng lợi nhuận trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa định vị ở phía Đông Nam của dự án Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa hồng – một trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, khách hàng thuận tiện đi tới các tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Bể bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, bạn và gia đình còn được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư đoàn kết. Được nhận xét là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và chỉ mất  từ 15 phút để tới trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, dự án sở hữu tất cả các ưu điểm cho lựa chọn của bạn.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/