Home » Rao vặt » Nhận ngay phần quá hấp dẫn khi mua chung cư Evelyne Gardens

Nhận ngay phần quá hấp dẫn khi mua chung cư Evelyne Gardens

10 người tiêu dùng đầu tiên giao dịch thành công tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi trong ngày giới thiệu 25/10 được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi có vị trí ngay ở  lối vào phía Tây Nam Hà Nội, thuộc điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2016.

Được thiết kế xây dựng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án ParkCity Hanoi nằm trên diện tích 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường BĐS Thủ đô khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 héc ta với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, tiểu khu Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thực hiện trên quỹ đất 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà / một hecta, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh. Các dãy căn hộ được thiết kế hợp lí, khéo léo, hài hòa với cây cỏ, tạo nên môi trường an cư như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được phân phối độc quyền bởi STDA.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity