Home » Rao vặt » Dự án Mulberry Lane có nên mua hay không

Dự án Mulberry Lane có nên mua hay không

Đã có gần 3.700 cư dân chuyển vào an cư tại hơn 800 chung cư khu chung cư Mulberry Lane.

Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane định vị ở khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, bao gồm 5 block tháp A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế sắc nét và quy mô. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào sử dụng, dự án đem đến môi trường sống tiện nghi khép kín cho bạn.

Khu căn hộ Mulberry có view ra toàn bộ thủ đô và hồ thiên nhiên. Chung cư thiết kế thoáng đãng, có từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cao của những gia đình trẻ cũng như những gia đình đa thế hệ cùng chung sống.
Mỗi sàn bố trí 10 căn hộ , với thiết kế thông minh và thích hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các tòa tháp còn có các căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 dịch vụ sẵn có như phòng tập gym, vườn trên cao, hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng …, cư dân đang an cư tại Khu nhà ở Mulberry còn được sử dụng thêm 2 dịch vụ mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Khu căn hộ Mulberry do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, tung ra 1.478 chung cư chất lượng cao. Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane đã bàn giao thành công gần 800 chung cư cho qúy vị chuyển đến sinh sống.

Hiện tại chủ đầu tư thực hiện gói thanh toán hấp dẫn dành cho người mua có nhu cầu mua chung cư ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, cư dân nào quan tâm đến các tòa căn hộ B,D,E chỉ cần thanh toán 30% giá trị chung cư là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: can ho luxcity