Home » Công nghệ » có được Nên buôn Galaxy S6, Edge

có được Nên buôn Galaxy S6, Edge

sở hữu Nên tậu Galaxy S6, Edge


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung S6 Edge cùng được Galaxy bán ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người mua phải chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để nắm giữ quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm Trước tiên là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả hai mặt hàng đều có được thiết kế ở ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau mà vẫn sở hữu các điểm khác biệt. 

các điểm tương đương nhau 

everything Samsung Galaxy S6 sở hữu thì Galaxy S6 Edge đều nắm giữ vì thế chỉ có một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 một chút. S6 Edge thiết bị nguồn từ sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

Dù vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng có được chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang sáng chế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp chất liệu này giúp Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy nắm giữ mẫu mã đẹp mắt nhất từ trước đó lại nay của Samsung Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi nhơ bẩn như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cảm ứng đầu tiên có được 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu cao (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng cường độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và hỗ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trước đây kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị khắc phục chip VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm sở hữu 3 phiên bản Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở rộng thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP tại mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt đời trước. đặc biệt cả hai đều được lắp đặt kỹ thuật nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
có hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cảm ứng này là mãu mã và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là ĐT có được màn hình cong tràn hai cạnh Bước đầu trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong Đối với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và mang đến rất nhiều tính năng khi dùng. 

giai đoạn này, nắm giữ app Edge, gồm một số cách đăng nhập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về chế tạo mà còn đem đến rất nhiều tính năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản kết nối đến một số số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác biệt to khác giữa hai sản phẩm này chính là giá. Galaxy S6 và Samsung S6 Edge biến thể 32GB sẽ bán thị trường VN từ ngày 11/bốn tới Đối với mức giá đề nghị là 16,59 triệu VNĐ đối với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt với Samsung S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn lựa. Như vậy sự chênh mất cân đối giá thành giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu đồng. 

Vậy nên chọn lựa Samsung S6 hay Samsung S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge sở hữu cùng thông số với S6 tuy nhiên tới bị lôi cuốn vì toàn bộ khác biệt với những smartphone khác trên thị trường nhờ có được màn hình cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu VNĐ nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của mặt hàng thì phải chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá bán thì phải lựa chọn S6.