Home » Tin tổng hợp » Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-523BK-1A giá phải chăng uy tín tin cậy nhất ở khu vực Sài Gòn

Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-523BK-1A giá phải chăng uy tín tin cậy nhất ở khu vực Sài Gòn

Khác với những chiếc đồng hồ nam đơn giản mà thanh lịch, chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập đồng hồ thể thao thế giới của Casio Japan Movement – ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A – là một chiếc đồng hồ ở một đẳng cấp khác.

Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-523BK-1A giá phải chăng uy tín tin cậy nhất ở khu vực Sài Gòn

 

(Xem thêm dong ho cao cap )
Không phải không đơn giản là màu mè sặc sỡ, chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A được thiết kế với ý tưởng từ công nghệ hiện đại, với sự cách điệu nhiều lớp ở mặt đồng hồ tạo nên cái nhìn đầy chức năng. Các phần cắt nhau đó chính là ba mặt số phụ với nhiều tính năng thật tiện dụng. Các chi tiết bên trong mặt đồng hồ đan xen giữa trắng và đồng vô cùng sang trọng.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm đồng hồ inox giá sỉ)
Cả chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo khỏi nguy cơ trầy xước hay áp lực nước ở độ sâu đến 100m nhờ vào thành phần làm nên nó. Đó là, vỏ đồng hồ là hợp kim thép không gỉ đầy chất lượng, lại được thêm một bước mạ ion tạo nên một màu đen đầy cao sang, vô cùng chắc chắn nữa. Và lớp kính trong suốt bảo vệ mặt ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A được làm từ kính khoáng nhằm tăng độ cứng rắn đối nghịch với sự mong manh bên ngoài.

Hãy tin tưởng lựa chọn Đồng hồ Gia Bảo là nơi cung cấp chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A cho bạn bạn nhé!

Nguồn : Làm thế nào lựa chọn đồng hồ Casio thể thao nam sành điệu giá rẻ uy tín tốt nhất ?