Home » Rao vặt » Chương trình khuyến mãi đợt cuối cho người mua Goldmark City

Chương trình khuyến mãi đợt cuối cho người mua Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, người dân mua chung cư dự án Goldmark City có cơ hội có được nhiều quà tặng giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm 2015 mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho cư dân chọn mua căn hộ Goldmark City.

Theo đó, khi người dân đặt cọc thành công căn hộ dự án Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều có một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Bên cạnh giải đặc biệt là một xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, khách hàng đăng kí mua còn có cơ hội rinh về vô số phần thưởng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người đã đặt mua nhà ở dự án trước ngày 1/11/2015 có thể mua chung cư tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các nhà ở ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách hàng hoặc người khác do khách hàng xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 Goldmark City bao gồm những nhà ở đẳng cấp với mức giá từ 25 triệu đồng một m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là dịp cuối cùng (ngày 30/10) để quý khách được hưởng gói lãi suất ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị hợp đồng).

Ngày 24/10/2015, lễ chào bán  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo người tiêu dùng có nhu cầu ở và đầu tư chung cư dự án Goldmark City. Hơn 800 khách có mặt trong sự kiện chào bán, gần 20 khách hàng được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng MB, hơn 20 quý vị trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình ra mắt và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được tái hiện giữa không gian sự kiện.

Dự án tổ hợp căn hộ Goldmark City nằm ở 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong những dự án ở phía Tây Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… dành riêng cho cư dân khu đô thị, đem tới 1 môi trường sống hoàn hảo, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside