Home » Rao vặt » Chung cư VinPearl Phú Quốc Villas hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Chung cư VinPearl Phú Quốc Villas hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Ngày 10/10, Vingroup ra mắt dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas trong khách sạn Sheraton, TP HCM.

Kế thừa sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Cư dân nào đặt mua ngay tại lễ mở bán sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và phát triển với vô số yếu tố khác biệt để tạo lợi thế cũng như đem đến những cam kết tốt nhất cho quý khách. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; mang đến khả năng sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những khách đặt mua ngay trong chương trình sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong số các điểm ấn tượng của quần thể Vinpearl, cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch lớn cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là một trong những kênh chủ lực, được hi vọng sẽ mang tới nguồn thu nhập lớn cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong các tổ chức đầu tư mạnh ở Phú Quốc.