Home » Sản phẩm » Làm sao tìm Công ty cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá sỉ chất lượng nhất

Làm sao tìm Công ty cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá sỉ chất lượng nhất

5 cách nh đ lựa chn được chiếc ghế sofa bn chất lượng

Chỉ cần một bộ ghế sofa, phòng khách nhà bạn trở nên ấm áp, sang trọng hơn hẳn. Chính vì thế, mà ghế sofa là vật phẩm trang trí nội thất luôn có trong những ngôi nhà hiện đại từ khi ra đời đến nay. Hãy cùng Mạnh Nguyễn tìm hiểu những mẹo nhỏ để chọn đúng sofa bạn nhé:
Kim tra kết cu khung ghế

Rung mạnh ghế sofa về phía trước, phía sau, bên trái và bên phải để kiểm tra khung ghế có vững chắc hay không. Kiểm tra kỹ lưỡng các mối nối của sofa như thế nào, hay nhất chính là khung được nối bằng lỗ mộng hoặc dính chặt khớp với nhau bằng keo. Nếu chỗ nối là do đinh nối, thì bộ sofa đó sẽ không bền.

Ngồi thử lên sofa để xác định: nếu khi ngồi xuống không có cảm giác lọt thỏm, sụt lún hay không phải trân người để cân bằng thì ghế có lớp đệm tốt.

Vi sofa da

Kiểm tra cẩn thận bề mặt da. Tốt nhất nên chọn mua loại sofa làm từ da bò của Ý hoặc Đức: màu sắc bền vững, độ đàn hồi và thông khí cao, bền vững với thời gian và không ảnh hưởng đến môi trường.
Vi sofa vi

Chọn mua sofa liền khối, và được bọc từ cùng 1 tấm vải. Không nên chọn những chiếc sofa có đường chỉ không ngay ngắn, có dấu hiệu bung rách,…Khi sờ tay vào bề mặt may, những đường chỉ phải căng mạnh mới lựa chọn mua.

Xem vi bc ghế
Hãy xem xét kỹ về độ dính chắc của vải bọc và lớp nệm. Một chiếc sofa đẹp và bền khi lớp vải bọc phẳng, cứng và trơn láng, không bị đùn vải tại những nơi tiếp xúc như tay vịn, chỗ ngồi,…
Nguồn : Cửa hàng phân phối Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt giá rẻ chất lượng nhất