Home » Tin tức xe » Một số điểm yếu phải biết khi các bạn sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Một số điểm yếu phải biết khi các bạn sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Mẫu xe Honda SH 2017 được ra mắt cách đây không lâu thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì người dùng thấy đượcmột vài điêm yếu mà Honda Việt Nam cần cải thiện.


>>>>>Xem thêm : body kit sh 300i giá rẻ

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều anh em đang chạy xe SH Việt Nam 2017 thì xe vận hành được khoảng 1000 cho đến 2000km đầu thì rất là mượt thế nhưng những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, nhất là vận hành ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Nguyên nhân là do dàn nhựa ở phần đầu xe SH VN 2017 với kiểu dáng không hề gắn kết dẫn đến phần đầu bị rung và phát ra tiếng kêu.

Chỉ dẫn cách giải quyết tiếng kêu:Đệm thêm 1 miếng giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn khe hở, gắn kết hơn.
Lốp xe trơn
Bánh xe của SH Việt 2017 đáp ứng hiêu quả mục đích chạy xe bình thường nhưng khi anh em đi với tốc độ cao thì vỏ xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong khí hậu mưa bão, vỏ xe ít bám đường cho nên rất nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thay một số loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Kèn được coi là điểm yếu dễ nhận ra nhất trên chiếc xe Honda SH 2017, âm thanh của còi không được lớn vì thế khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo quan điểm anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe SH VN 2017 bé hơn toàn bộ các chiếc xe máy tôi từng thử qua, do đó tôi đã thay một loại kèn có tiếng kêu to hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thay còi có âm thanh lớn hơn.


Bộ nồi chưa hoàn hảo
Nếu như anh em lái xe SH VN 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn chạy với nhanh thì lại không thấy gì.
Theo như bày tỏ của một số thợ sửa xe tay ga lâu năm, đây là tình trạng chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh côn.
Kêu láp
Hú láp là hiện tượng mà hầu như chiếc xe SH Việt 2017 nào cũng mắc phải, tiếng u u khi các bạn lên ga đến 50 – 60km/h và tiếng hú khi trả ga.

Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thi công chưa hẳn chính xác dẫn tới những tiếng hú không muốn có này.
Hướng dẫn cách khắc phục hú láp: Thay nhớt láp chất lượng tốt và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017