Home » Công nghệ » Các giải pháp để lựa chọn tai nghe Beats tốt trong HCM

Các giải pháp để lựa chọn tai nghe Beats tốt trong HCM

Các giải pháp lựa chọn tai nghe beats tốt trong HCM

Beats Audio có thật sự tốt?
Việc xách định Beats Audio có tái tạo lại âm nhạc một cách thật sự “siêu việt” hay không là không thể. Vấn đề là ở chỗ từng cá nhân có chung ý kiến riêng về music. Có một số người rất ghét âm thanh nhiễu, nhưng có một số người lại rất thích nó. giả dụ, trong bản hit “You Really Got Me” của ban nhạc The Kinks vào năm 1964, tay guitar Dave Davies đã dùng… kim đan len để làm ra tiếng nhiễu rất thích thú. Chi tiết thông tin coi ở: tai nghe beats fake hcm
Đó cũng không phải là một điểm đáng chê với bạn đông người dùng. Nếu bạn thích Hip-hop và Pop đương đại, chắc rằng bạn sẽ thích âm bass, thích nghe giọng hát chính và cho qua dải âm trung “kém lôi cuốn hơn”. vì thế, các fan của Hip-hop chắc rằng sẽ thích kỹ thuật Beats Audio. Với các fan của nhạc hòa tấu, “Bật Beats Audio chẳng đem tới khả năng gì cả”, Sakr khẳng định. Chính vì vậy, ý kiến trái chiều dài cho Beats cũng đi theo sự dự đoán của số đông. Nhiều trang tin kỹ thuật đánh giá cao thế hệ headphone Beats: Năm 2008, CNET thông báo trong bài đánh giá mẫu Monster Beats của mình rằng đó là một đôi tai nghe có âm thanh “chắc gọn” đến mức “vượt trội, gây hiệu ứng sốc”, khác hẳn với đối tượng tai nghe “quá hội tụ vào bass gây mờ tiếng” của thị trường Hip-hop. Ngược lại, những người thần tượng nhạc hàn lâm chắc rằng sẽ nhanh chóng cho qua Beats để đến với các âm thanh “chính xác” hơn, ví dụ như AKG, Beyerdynamics (Đức) hoặc STAX (Nhật Bản).

Các giải pháp để lựa chọn tai nghe Beats tốt trong HCM
Các giải pháp để lựa chọn tai nghe Beats tốt trong HCM

Chọn tai nghe Beats theo kiểu kết nối
tai nghe có dây chiếm đa số trên thị trường, đa dạng từ hàng cấp cao của các hãng thương hiệu như Sony, Creative, Sennheiser, Philips… đến hàng rẻ tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giá cả vì vậy cũng dao động theo từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng… không những có sự khác nhau chuyên biệt rõ ràng về âm thanh so với headphone phổ thông, loại tai nghe này còn được design ôm lấy vành tai, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài. đặc điểm khác biệt, chụp tai của loại này không gây nhức đầu khi đeo lâu. Trong khi đó ưu điểm của dòng mặt hàng không dây là linh động, không gây vướng víu khi dùng đến. headphone không dây thường dùng sóng vô tuyến truyền hình, hồng ngoại, hay sóng bluetooth để truyền tín hiệu. giá thành cũng phong phú từ loại dân dã 100 ngàn đến 1,5 triệu VNĐ, một số loại tai nghe còn đi kèm theo tính năng biết được sóng FM. Mặc dù tiện dụng nhưng dòng tai nghe không dây vẫn không được đánh giá không rẻ vì uy tín âm thanh không tương xứng với số tiền bỏ ra.